Vận Tải Toàn Cầu 5 Sao

#1 DANH SÁCH CẢNG BIỂN TẠI PHÁP (FRANCE)

Danh sách cảng biển tại Pháp

Vận chuyển hàng hóa Pháp – Việt Nam không ngừng tăng mạnh qua các năm, với ưu thế về chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lí nên khá nhiều doanh nghiệp Việt Nam đều có nhu cầu xuất nhập hàng về và xuất hàng đi để kinh doanh. Tuy nhiên, bạn có biết các cảng biển chính của Pháp? Hãy cùng 5STARTRANS tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé!

Bản đồ cảng biển tại Pháp

Bản đồ cảng biển tại Pháp

Danh Sách Cảng Biển Tại Pháp (France)

Cảng Le Havre

Cảng Le Havre (LEH) là cảng container lớn nhất và là cảng thương mại lớn thứ hai của Pháp tính theo tổng số lượng tấn hàng, với 3 cụm bến cảng, 14 bến tàu, 13 bến neo.

Cảng rộng 10,000 hecta, sức chứa 20,000 TEUs tàu container, tiếp nhận 72 triệu tấn hàng trong năm 2018, trong đó có gần 42 triệu tấn hàng rời và khoảng 6000 con tàu ra vào cảng bao gồm 403 chuyến tàu khổng lồ.

Hệ thống bến tàu dọc kênh, Canal de Tancarville và Grand Canal du Havre, kết nối thành phố Le Havre với Sein.

Thời gian vận chuyển hàng cont đường biển tới cảng Le Havre

Cảng Le Havre tại Pháp

Cảng Fos Sur Mer

Cảng Fos-sur-Mer (FOS) nằm trên vịnh Lion, cách Marseille khoảng 38 km về phía tây bắc. Cảng Fos-sur-Mer đi vào hoạt động từ năm 1968 và trở thành trung tâm lưu thông hàng hóa và container chính của Marseille.

Thời gian vận chuyển hàng cont đường biển tới cảng Fos-sur-Mer

Cảng Fos sur Mer tại Pháp

Cảng Marseill

Cảng Marseille (MRS) là một trong những cảng nhộn nhịp nhất trên biển Địa Trung Hải. Cảng nằm trên Vịnh Lion cách Cannes khoảng 135 km về phía tây. Từ Cảng Marseille có thể tiến vào mạng lưới đường thủy nội địa của quốc gia qua kênh đào sông Rhone.

Hiện tại cảng có ba bến chính: Marseille, Lavera và Fos. Cảng Marseille là cảng khách, hàng hoá nói chung, các hoạt động roll-on/roll-off và sửa chữa tàu. Cảng Lavera là cảng dành riêng cho hóa chất, dầu thô và dầu tinh chế, còn cảng Fos là cảng dầu thô và container.

Thời gian vận chuyển hàng cont đường biển tới cảng

Port of Marseille

Cảng Bordeaux

Nằm trên cửa sông lớn nhất châu Âu, sông Garonne, Cảng Bordeaux, hay còn gọi là Cảng Mặt Trăng (Port de la Lune). Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì dòng sông Garonne chảy qua thành phố Bordeaux có dạng như một vầng trăng khuyết.

Tháng 6, năm 2007, phần kiến trúc của cảng Bordeaux và khu vực lân cận đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Cảng Bordeaux với lới thế tọa lạc trên vị trí đặc quyền trung tâm bờ biển Đại Tây Dương. Cảng có 7 bến cảng chuyên dụng kết nối với 5 châu lục là: cảng Le verdon, Pauillac, Blaye, Ambès, Grattequina, Bassens, Bordeaux.

Cảng Bordeaux tại France

Để biết thêm lịch trình và giá vận chuyển hàng đi Pháp (France) chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp thông tin sau:

Công Ty TNHH Vận Tải Toàn Cầu Năm Sao ( 5STARTRANS)

Địa chỉ: 157 Đào Duy Anh, P.9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Mr Dũng
Mr Sơn

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Exit mobile version