#1 Thủ Tục Khai Báo Hải Quan Ghế Massage Nhập Khẩu

Hiện nay sức khoẻ của con người đang đi xuống dần kể từ sau đại dịch Covid 19. Nhiều người sẽ thường xuyên xuất hiện cảm giác mệt mỏi toàn thân, lười vận động và sẽ làm cho cơ thể không được khoẻ mạnh nhạy bén, linh hoạt. Để giúp cho cơ thể được thoả mái dễ chịu ngoài việc thường xuyên tập thể dục thì đối với một số người bận rộn không có nhiều thời gian thì có thể dùng đến ghế massage toàn thân sẽ giúp chúng ta thoả mái sau những ngày làm việc mệt nhọc. Thấy được nhu cầu trên nên rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu nhập ghế massage toàn thân về để kinh doanh buôn bán trong nước.

Tuy nhiên, thủ tục khai báo hải quan ghế massage còn nhiều khó khăn khi các doanh nghiệp không am hiểu và rành về quy trình cũng như các loại thuế giá khi nhập khẩu. Cty Vận Tải Năm Sao là đơn vị logistics có nhiều năm kinh nghiệm trong thủ tục hải quan ghế massage tại hồ chí minh cũng như các vùng bắc trung nam. Tại bài viết này, 5Startrans sẽ nêu ra các điểm chú ý và các bước để hoàn thành lô hàng nhập khẩu ghế massage toàn thân khi nhập khẩu.

I. Chính Sách Khai Báo Hải Quan Ghế Massage Toàn Thân Nhập Khẩu

Về chính sách của mặt hàng theo quy định của nhà nước thì việc nhập khẩu và thủ tục hải quan ghế massage toàn thân không thuộc danh mục hàng cấm nhập khẩu. Vì vậy khi tiến hành thủ tục nhập khẩu hải quan ghế massage chúng ta có thể tiến hành bình thường theo các quy định hiện hành của nhà nước.

II. Về HS CODE Ghế Massage và Thuế Xuất Nhập Khẩu

 • Ghế massage toàn thân thông thường sẽ áp dụng Hs Code: 90191010
 • Thuế nhập khẩu của máy massage toàn thân thông thường: 0%
 • Thuế VAT của máy massage toàn thân: 8%

Tuỳ theo một số loại ghế khác nhau và đặc điểm riêng thì có thể Hs Code của ghế massage toàn thân sẽ có thể có một Hs Code khác và thuế suất khác. Hải quan ghế massage có thể chia làm 2 loại là loại dùng cho việc thư giãn và loại dùng để trị liệu trị bệnh. Quý doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi Vận Tải 5 Sao để được tư vấn cụ thể hơn chính xác hơn về thủ tục khai báo hải quan nhập khẩu ghế massage nói riêng và dịch vụ khai báo hải quan toàn quốc nói chung.

Tờ khai hải quan nhập khẩu ghê massage 5Startrans từng làm

Tờ khai hải quan nhập khẩu ghê massage 5Startrans từng làm

III. Các Bước Tiến Hành Khai Báo Hải Quan Ghế Massage Nhập Khẩu

1. Bộ hồ sơ đầy đủ làm thủ tục hải quan ghế massage

 • Contract, Invoice, Packing List
 • Bill of lading (vận tải đơn).
 • Chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO): trong trường hợp người nhập khẩu muốn được hưởng thuế ưu đãi nhập khẩu.
 • CQ hoặc chứng nhận khác (Nếu có)

Đó là những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục hải quan ghế massage.

Sau khi xuất trình giấy tờ đầy đủ, đăng ký kiểm dịch lấy mẫu và cho kết quả xong thì hải quan sẽ kiểm tra và thông quan tờ khai trong quá trình làm thủ tục hải quan.

2. Tiến hành lên tờ khai điện tử Hải Quan và xử lý hải quan

Sau khi chuẩn bị xong bộ chứng từ cần thiết, nhân viên của Vận Tải 5 Sao sẽ kiểm tra toàn bộ thông tin trên bộ chứng từ và tiến hành lên bản tờ khai nháp trên phần mềm Ecus điện tử. Mọi thứ hoàn thành thì sẽ truyền tờ khai chính thức và sẽ có kết quả phân luồng cho tờ khai này.

 • Luồng xanh: Hải Quan cho Thông quan
 • Luồng vàng: Hải Quan Kiểm tra bộ chứng từ và kiểm tra giá thuế
 • Luồng đỏ: Hải Quan sẽ kiểm tra hàng thực tế, kiểm tra giấy tờ và giá thuế ( Nhân Viên Vận Tải 5 Sao sẽ sắp xếp kiểm hoá nhanh chóng )

Lưu ý quan trọng: Khi nhập khẩu làm thủ tục hải quan ghế Massage là về trị giá khai báo bởi hàng nằm trong danh mục hàng hóa rủi ro về trị giá tính thuế (Để nắm rõ hơn vui lòng liên hệ trực tiếp 0943.605.605 gặp Mr Dũng để được hướng dẫn thêm)

3. Hoàn thành giao hàng cho khách hàng

Sau khi có kết quả phân luồng thì nhân viên của Vận Tải 5 Sao tiến hành xử lý làm việc với cán bộ Hải Quan để hoàn thành thông quan tờ khai hải quan ghế massage trong thời gian sớm nhất và sau khi tờ khai được thông quan thì sẽ tiến hành sắp xếp xe vào nhận hàng giao hàng đến kho khách hàng theo yêu cầu.

Dịch vụ khai báo hải quan nhập khẩu ghế Massage uy tín

Dịch vụ khai báo hải quan nhập khẩu ghế Massage uy tín

IV. Năng Lực Làm Khai Báo Hải Quan Ghế Massage Nhập Khẩu của Cty Vận Tải Năm Sao

 • Đội ngũ nhân viên chúng từ và giao nhận 50 người
 • Văn phòng và chi nhánh : HCM, Đồng Nai, Bình Dương,Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Dung Quất…
 • Chi cục hải quan đảm nhận tốt nhất : Các cảng HCM (Cát Lai, ICD, Vict…, Các KCN : Khu công nghệ cao, KCX Tân Thuận….), Các Chi cục hải quan tại KCN Đồng Nai (Biên hòa, Amata, Long Đức…) Và Hải quan tại Cảng Hải phòng.
 • Năng lực khai báo và giao nhận : 1500 – 2000 tờ khai/tháng
 • Đội xe vận chuyển và kho trung chuyển hàng hóa : Xe tải nhỏ (1.5 -5 tấn) : 8 chiếc; Xe container : 5 chiếc, Xe cẩu và nâng hàng hóa : 4 chiếc. Kho tại Bến xe miền Nam và chành vận chuyển tai Đường Thành Thái

V. Cam Kết Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Ghế Massage Chuyên Nghiệp của 5Startrans

 • Kiểm tra kỹ chứng từ xuất nhập khẩu, tư vấn chính xác là một trong những khâu quan trọng nhất trước khi khai báo hải quan.
 • Thời gian giao nhận nhanh chóng luôn đúng như cam kết : 1 ngày để hoàn thành khai báo hải quan ghế massage và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 • Chi phí giao nhận và vận chuyển thấp hơn giá thị trường 30%
 • Đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, hiểu biết, kinh nghiệm, bài bản, tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình thủ tục, áp mã HS code…
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin về hàng hóa và khách hàng khi làm hải quan ghế massage tại HCM và Toàn Quốc
 • Chịu trách nhiệm đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng nếu xãy ra tình trạng chậm trể hoặc tổn thất hàng hóa

VI. Liên Hệ Dịch Vụ Thủ Tục Khai Báo Hải Quan Ghế Massage Nhập Khẩu

5/5 - (5 bình chọn)
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Vận Tải Toàn Cầu 5 Sao (5STARTRANS)

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316069537 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 157 Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel / Zalo: 0943.605.605 (Mr Dũng) - 0908.820.875 ( Mr Sơn)
Email: [email protected] / [email protected]

Chi Nhánh Văn Phòng Công Ty

SOCAL NETWORK

CTy TNHH Vận Tải Toàn Cầu Năm Sao Dịch Vụ Vận Tải - Khai Hải Quan Uy Tín
Logo