Vận Tải Toàn Cầu 5 Sao

Bảng Giá Cước Vận Tải Biển Quốc Tế 2023

Bảng Giá Cước Vận Tải Biển Quốc Tế 2023

Tính giá cước vận tải biển quốc tế sẽ có hai phần riêng biệt là cước biển ( OF: Ocean Freight ) và phụ phí địa phương ( LCC: Local Charge ). Các bạn cần làm rõ và phân biệt được hai phần này để có thể làm được một báo giá hoàn chỉnh và chỉnh chu hơn để gửi cho khách hàng, và hãy cũng 5STARTRANS tìm hiểu rõ về cách tính giá cước vận tải biển quốc tế với hai loại hình hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL này nhé!

CƯỚC VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ TẠI VẬN TẢI NĂM SAO (5STARTRANS) 2013

5STARTRANS chúng tôi tự tin là một trong những Forwarder tiên phong trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế. Với nhiều mạng lưới chi nhánh, đại lí trên toàn cầu và có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, 5STAR cung cấp tất cả các giải pháp vận tải đường biển một cách linh hoạt nhất đến khách hàng. Với có đội ngũ nhân viên chuyên môn, nghiệp vụ cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận tải đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

I. Vận Tải Biển Quốc Tế Là Gì?

container ship 6600956 1920 1 e1672391053415

II. Ưu Điểm Của Vận Tải Hàng Hoá Đi Đường Biển Quốc Tế

Thực tế đã chỉ ra rằng vận tải hàng hoá bằng đường biển đi quốc tế chính là sự lựa chọn hợp lí của rất nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu hiện nay. Bởi vì hình thức này có những ưu điểm hơn hẳn so với các loại hình vận tải khác như đường bộ, đường sắt, đường hàng không,… một số ưu điểm điển hình của vận tải biển quốc tế có thể kể đến như sau:

III. Cách Tính Giá Cước Vận Tải Biển Quốc Tế

1. Cước vận tải biển quốc tế đối với hàng nguyên Container – FCL

Đối với hàng FCL thường tính trên đơn vị container hoặc Bill hoặc shipment. Vì vậy cách tính giá cước vận tải biển quốc tế cho hàng FCL ta có thể tính như sau:

Ví dụ: bạn cần cách tính giá cước vận tải biển quốc tế cho 3 container 20feet từ Cát Lái đi Shanghai. Có thể tham khảo qua hình dưới đây.

giá cước vận tải biển quốc tế cho 3 container 20feet từ Cát Lái đi Shanghai

2. Phí vận tải biển quốc tế đối với hàng lẻ – LCL

VD: Cách tính giá cước vận tải biển quốc tế theo hình thức LCL đi từ GUANGZHOU, CHINA  về cảng CÁT LÁI. Có số kgs thực tế: 1 tons và số thể tích là: 3 CBM.

Vậy lô hàng này sẽ được tính giá cước là 3 CBM.

Tham giảo giá cước vận tải biển quốc tế theo hình thức LCL đi từ GUANGZHOU, CHINA về cảng CÁT LÁI

Trên đây là cách tính phí vận tải biển quốc tế và mẫu giá tham khảo vận chuyển hàng của 5STARTRANS bạn đọc có thể tham khảo. Để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế vui lòng liện hệ: Tel & Zalo: 0326 145 777  (Mr. Trung)

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Exit mobile version