Vận Tải Toàn Cầu 5 Sao

Thủ Tục Khai Báo Hải Quan Nhập Khẩu Lò Nướng Điện

Thủ Tục Khai Báo Hải Quan Nhập Khẩu Lò Nướng Điện

Thủ Tục Khai Báo Hải Quan Nhập Khẩu Lò Nướng Điện

Hiện nay, lò nướng điện chính là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu trong bếp của mọi gia đình. Được thiết kế với nhiều tính năng thông minh, lò nướng điện không chỉ giúp giữ nguyên chất lượng thực phẩm mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Việc nhập khẩu lò nướng điện không chỉ mang lại sự đa dạng và phong phú cho thị trường tiêu dùng Việt Nam mà còn đặt ra những thách thức đối với quy trình hải quan. Thủ tục và quy định pháp lý về nhập khẩu, đặc biệt là với thiết bị điện, đòi hỏi sự chú ý và chăm sóc đặc biệt từ các doanh nghiệp và cá nhân muốn mang sản phẩm này về Việt Nam.

5Startrans tự hào giới thiệu dịch vụ khai báo hải quan nhập khẩu lò nướng điện, nơi chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý mọi thủ tục, giúp đỡ với các vấn đề pháp lý, và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được nhập khẩu một cách an toàn và hiệu quả nhất.

I. Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Nhập Khẩu Lò Nướng Điện tại công ty 5Startrans đảm nhận

Dịch vụ khai báo hải quan hàng lò nướng điện công ty Năm Sao đảm nhận bao gồm:

II. Quy Định Nhập Khẩu Lò Nướng Điện

Khi tiến hành khai báo hải quan hàng lò nướng điện doanh nghiệp cần tuân thủ các thông tư sau:

Theo những văn bản pháp luật trên thì mặt hàng lò nướng điện không thuộc danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu. Tuy nhiên khi làm thủ tục nhập khẩu mặt hàng lò nướng điện cần phải kiểm tra chất lượng (đối với lò nướng điện có trọng lượng dưới 18kgs) và dán nhãn hàng hoá. Lò nướng điện đã qua sử dụng cấm nhập khẩu, nếu muốn nhập khẩu thì phải có giấy phép nhập khẩu phế liệu.

III. HS Code và Thuế Nhập Khẩu Lò Nướng Điện

Trước khi làm thủ tục nhập khẩu một mặt hàng cần xác định mã HS code của mặt hàng đó, tương tự đối với dịch vụ khai báo hải quan hàng lò nướng điện cũng vậy. Việc xác định đúng HS code giúp doanh nghiệp dự đoán và tính toán chi phí nhập khẩu và thuế một cách chính xác. Sau đây là mã HS code của lò nướng điện:

Tương ứng với các mã HS code này thì thuế nhập khẩu ưu đãi là 20-25% và thuế GTGT là 10% (hiện tại đã thay đổi thành 8%). Ngoài ra, còn có mức thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt áp dụng cho những mặt hàng được nhập khẩu từ những quốc gia và vùng lãnh thổ mà Việt Nam ký hiệp định thương mại. Doanh nghiệp có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (C/O) sẽ được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt như:

IV. Thủ Tục Nhập Khẩu Lò Nướng Điện

1. Hồ sơ nhập khẩu lò nướng điện

Căn cứ vào Thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015, sửa đổi bổ sung 39/2018/TT-BTC ngày 20/04/2018, để làm thủ tục hải quan nhập khẩu lò nướng điện cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

2. Quy trình nhập khẩu lò nướng điện

Quy trình nhập khẩu lò nướng điện về Việt Nam được tiến hành theo các bước sau đây:

V. Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Làm Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Lò Nướng Điện tại 5Startrans

Công ty 5Startrans đảm bảo:

VI. Tư Vấn Báo Giá Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Lò Nướng Điện, Quý khách vui lòng liên hệ:

Mr Dũng
Mr Sơn

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Exit mobile version