GIỚI THIỆU CÔNG TY

VẬN TẢI NĂM SAO, nhà cung cấp giải pháp  giao nhận, vận tải trong nước và quốc tế hoàn hảo, với văn phòng chính tại HCM và 6 chi nhánh tại Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và các chành vận tải trên khắp 63 tỉnh thành, lịch trình vận chuyển đi các tỉnh hàng ngày vì vậy chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu dựa vào mục tiêu,  nguồn lực của chúng tôi và luôn gắng với hiệu quả kinh tế tối đa mang lại cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng để chọn nhà vận tải đạt 3 tiêu chí chất lượng dịch vụ: GIÁ CẢ cạnh tranh,  ĐÚNG HẸN và luôn đặt trách nhiệm với AN TOÀN hàng hóa lên hàng đầu là điều không đơn giản trong  tình hình cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà vận tải  như hiện nay. Vượt qua sự cạnh tranh đó, Vận Tải Năm Sao chọn 1 hướng đi riêng hướng đến chất lượng dịch vụ là trên hết, và chúng tôi tin rằng đó là con đường duy nhất cho sự tồn tại, phát triển của công ty. Đó là lý do vận Tải Năm Sao ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên, và chúng tôi tự tin là nhà vận tải mang đến các  giá trị lợi ích cao nhất cho các đối tác của chúng tôi mà các đơn vị vận tải khác không thể thực hiện được.

công ty vận chuyển hàng hóa

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

AN TOÀN HÀNG HÓA

HỆ THỐNG KHO BÃI & PHƯƠNG TIỆN

Vận Tải Năm Sao đã đầu tư hệ thống kho bãi & Phương tiện các loại nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển :

Xe tải các loại: Xe tải 1.5 tấn – 5 tấn : 30 chiếc

Xe container: 15 chiếc.

Hệ thống kho: Tại bến xe miền nam: 300 m2, tại sóng thần: 500m2, Tại Đồng Nai 500m2 và 1000m2 tại Hải Phòng.

Xe nâng: 5 chiếc 3.5 tấn, 5 tấn và 25 tấn

Xe cẩu: 5 chiếc 2.5 tấn, 5 tấn và 25 tấn

Nhằm mang đến sự tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi, Vận tải Năm Sao cam kết

1/ Giao đúng về thời gian, giao đủ về số lượng, giao nguyên vẹn về tình trạng hàng hóa.

2/ Tất cả các xe đều được gắn hệ hệ thống định GPS, khách hàng có thể kiểm tra lịch trình, vị trí của xe tại mọi thời điểm.

3/ Các lô hàng vận chuyển đều được quản lý bằng hệ thống mạng, khách hàng có thể kiểm tra tình trạng hàng dựa vào số Bill mà công ty chúng tôi cấp.

4/ Toàn bộ hàng hóa giá trị đều được mua bảo hiểm ở mức A cho mọi rui ro. Chúng tôi cũng cam kết đền bù mọi thiệt hại hàng hóa theo giá thị trường nếu xãy ra tổn do chủ quan trong quá trình vận chuyển.

5/ Đội ngũ nhân viên bao gồm nhân viên văn phòng, tài xế và giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm để xử lý trong mọi tình huống.

Đội ngũ nhân viên công ty logistics vận tải năm sao tại Hồ Chí Minh
Đội ngũ nhân viên công ty logistics vận tải năm sao tại Hồ Chí Minh
4.3/5 - (6 bình chọn)
0943605605