VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN ĐI UAE (Ả RẬP THỐNG NHẤT)

75 / 100

Nằm ở bán đảo Ả Rập xa xôi tại khu vực Tây Á. Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) được thành lập vào năm 1971,UAE bao gồm 7 tiểu vương quốc: Abu Dhabi, Ajman, Dubai, Fujairah, Ras al-Khaimah, Sharjah và Umm al-Quwain. Mỗi tiểu vương quốc được cai trị bởi một vị tiểu vương, cùng nhau tạo thành Hội đồng Tối cao Liên bang, bầu ra một vị Tổng thống.

Tên Tiểu Quốc Đặc Điểm Nổi Bật
Abu Dhabi: Diện tích lớn nhất – Giàu có nhờ trữ lượng dầu mỏ dồi dào. Nổi tiếng với các tòa nhà chọc trời, khu mua sắm xa xỉ và các bảo tàng đẳng cấp thế giới.
Ajman: Gần gũi với thiên nhiên nhất – Tiểu vương quốc tập trung vào ngành đánh bắt cá và du lịch. Nổi tiếng với các bãi biển hoang sơ, khu bảo tồn thiên nhiên và di tích lịch sử.
Dubai: Giàu có nhất – Trung tâm kinh tế và thương mại sôi động, thu hút du khách bởi các kiến trúc hiện đại, khu vui chơi giải trí và các hoạt động mua sắm độc đáo.
Fujairah: Cổ kính nhất – Nổi tiếng với những ngọn núi hùng vĩ, bờ biển đẹp và các di tích khảo cổ. Là điểm đến lý tưởng cho du lịch sinh thái và mạo hiểm.
Ras al-Khaimah: Kinh tế biển, cảng biển tốt nhất – Nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng ven biển, các hoạt động thể thao dưới nước và các di tích lịch sử.
Sharjah: Trung tâm văn hóa giáo dục – Nhiều bảo tàng, thư viện và trường đại học. Nổi tiếng với khu chợ truyền thống và các lễ hội văn hóa.
Umm al-Quwain: Yên bình nhất – Có nhiều làng chài ven biển, khu bảo tồn động vật hoang dã và các di tích khảo cổ.
Kinh Tế UAE phát triển mạnh mẽ từ năm 2020 - 2023
Kinh Tế UAE phát triển mạnh mẽ từ năm 2020 – 2023

Dubai là tiểu vương quốc nổi bật nhất trong UAE, được mệnh danh là “Thành phố vàng“. Nơi đây thu hút du khách bởi các kiến trúc hiện đại, khu mua sắm xa xỉ, các hoạt động giải trí độc đáo và sự kiện tầm cỡ quốc tế. Dubai cũng là trung tâm kinh tế và thương mại sôi động, đóng góp lớn vào GDP của UAE.

Với tiềm năng và định hướng phát triển đúng đắn, UAE hứa hẹn sẽ tiếp tục là một quốc gia thịnh vượng và đóng vai trò quan trọng trong khu vực và trên thế giới.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết phải mua bán, xuất – nhập khẩu hàng hóa tại Ả Rập Thống Nhất (UAE) bằng cách nào? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển đường biển đi UAE của chúng tôi. UY TÍN – NHANH CHÓNG – CẠNH TRANH là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Thành phố tráng lệ Dubai của Ả Rập Thống Nhất UAE
Thành phố tráng lệ Dubai của Ả Rập Thống Nhất UAE

Nhìn chung, phần lớn các loại hình – phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi quốc tế đều có thể đáp ứng được tại Công ty Vận Tải Toàn Cầu 5 Sao. Dưới đây là một số hình thức vận chuyển đường biển đi Ả Rập Thống Nhất(UAE) phổ biến mà chúng tôi thường xuyên tiếp nhận.

Hình Thức Vận Chuyển Phương Thức Vận Chuyển Định nghĩa
Vận chuyển hàng đường biển đi UAE nguyên container (FCL): Thực hiện vận chuyển hàng hóa nguyên container 20’DC, cont 40’DC, container lạnh,… theo nhiều hình thức mua bán quốc tế Door to Door Lấy hàng tại kho và giao hàng đến nơi cần nhận(tại kho hoặc công ty)
Port to Door Lấy hàng tại cảng và giao hàng tại kho hoặc địa điểm khách hàng mong muốn
Vận chuyển hàng lẻ đường biển đi UAE (LCL): Thực hiện vận chuyển gom hàng lẻ với số lượng từ 1 CBM cho đến dưới 16 CBM để ghép hàng đóng container xuất hoặc nhập khẩu
Port to Port Giao và nhận tại cảng đi và cảng đích, khách hàng sẽ thuê xe ngoài để tiếp nhận hàng tại kho chứa của cảng
Vận chuyển đường biển đi UAE
Vận chuyển đường biển đi UAE
Các Bước Tiến Hành Chi Tiết Lưu Ý
Bước 1: Kiểm tra thông tin mặt hàng dự kiến xuất khẩu – Kiểm tra mặt hàng có cấm xuất khẩu hay có yêu cầu gì đặc biệt hay không.
– Kiểm tra có thuế xuất khẩu hay không.
– Hàng thuộc nhóm quá khổ, quá tải khi vận chuyển hay không.
– Nếu đây là mặt hàng đặc biệt thì xem chúng thuộc nhóm nào, bạn có thể tìm hiểu thêm về nhóm hàng hóa tại các giấy tờ đặc thù dành cho ngành hàng.
Bước 2: Ký kết hợp đồng, chuẩn bị hàng để xuất khẩu ra nước ngoài – Sau khi đã kiểm tra được các thủ tục cần thiết để xuất hàng, bước tiếp theo trong hướng dẫn thủ tục xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài chính là ký kết hợp đồng với doanh nghiệp nước ngoài. – Nhanh chóng thu gom hàng hoá làm thành lô hàng xuất khẩu và tiến hành đóng gói bao bì cùng kẻ mã ký hiệu để phân biệt hàng hoá.
Bước 3: Mua bảo hiểm cho hàng xuất khẩu – Chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm do việc tổn thất hàng hóa là điều không ai mong muốn, đôi khi nó gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp Công thức tính phí bảo hiểm: V = (C + F) (1 + a) / (1 – R).
Trong đó:
V: Số tiền bảo hiểm
C: Giá FOB của hàng hóa
F: Cước phí vận tải quốc tế
a: Lãi dự tính (thường là 10%)
R: Tỷ lệ phí bảo hiểm (do công ty bảo hiểm quy định)
Bước 4: Thuê phương tiện vận tải – Bạn có thể lựa chọn 3 loại hình vận chuyển phổ biến: đường bộ, đường biển hoặc hàng không – Doanh nghiệp đóng hàng vào container 20 hay 40’DC
– Trọng lượng container (bao nhiêu tấn) hoặc khối lượng bao nhiêu kg và kích thước thùng để đóng kiện(đối với hàng lẻ LCL)
Bước 5: Làm thủ tục hải quan – Làm thủ tục hải quan xuất – nhập khẩu hàng hóa ra nước ngoài là một trong những quy định bắt buộc đối với tất cả các loại hàng hóa. – Kê khai đầy đủ và chi tiết về hàng hóa một cách trung thực nhất lên tờ khai hải quan để cơ quan hải quan căn cứ vào đó kiểm tra.
Bước 6: Giao hàng lên tàu – Dựa vào thông tin chi tiết của hàng hóa, tiến hành lập bản đăng ký hàng chuyên chở, sau đó giao cho nhà vận tải để đổi lấy số xếp hàng.
– Trao đổi với bộ phận điều độ của cảng để có thể nắm chính xác thời gian bốc hàng lên tàu.
– Sau khi giao hàng lên tàu, bạn nhận biên lai từ thuyền phó để đổi lấy vận đơn đường biển và làm hợp đồng vận chuyển.
– Phải lập bảng kê khai chi tiết hàng hóa trong container nếu số lượng hàng hoá không đóng hết một container (đối với hàng lẻ – LCL)
Bước 7: Làm thủ tục thanh toán – Làm thủ tục thanh toán là kết quả cuối cùng của tất cả các giao dịch trong kinh doanh xuất khẩu – Căn cứ vào hợp đồng, có các phương thức thanh toán phù hợp như LC, TTR, DP, DA,…
Cảng Vận Chuyển Giá Nguyên Container
(USD / Cont)
Giá Hàng Lẻ
(USD / CBM)
Thời Gian Vận Chuyển
20’DC 40’DC
Cát Lái – Jebel Ali 1500 ~ 1600 2600 ~ 2800 Liên Hệ Riêng 43 ~ 45 Ngày
Hải Phòng – Jebel Ali
Cát Lái – Sharjah 1900 ~ 2000 3100 ~ 3300
Hải Phòng – Sharjah Liên Hệ Riêng

Chưa có thuế VAT

Bảng giá chỉ có giá trị tham khảo, đôi khi sẽ có giá thấp hơn hoặc cao hơn một chút tùy thời điểm trong năm.

– Giá có thể thay đổi khi giá xăng dầu tăng lên 10% so với mức hiện tại.

– Nhận email khách mới tại [email protected] hoặc [email protected] để được nhận các ưu đãi giảm giá(giảm tối thiểu 100.000 VNĐ).

– Tuyến vận chuyển Việt Nam – UAE(hay Dubai) là tuyến chủ đạo của chúng tôi, chúng tôi cam đoan có cước phí tốt nhất và dịch vụ hải quan tốt nhất dành cho bạn.

– Riêng về giá hàng lẻ thường rất biến động, thường chỉ phục vụ nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ nên chi phí cao và ít chuyến vận chuyển. Nếu bạn cần giá tốt nhất cùng với chi phái hải quan cạnh tranh hãy liên hệ với chúng tôi ở phần bên dưới.

Bảng giá cước container UAE cập nhật 2024
Bảng giá cước container UAE cập nhật 2024
Mr Dũng
Mr Sơn
5/5 - (7 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Vận Tải Toàn Cầu 5 Sao (5STARTRANS)

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316069537 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 157 Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel / Zalo: 0943.605.605 (Mr Dũng) - 0908.820.875 ( Mr Sơn)
Email: [email protected] / [email protected]

Chi Nhánh Văn Phòng Công Ty

SOCAL NETWORK

Vận Tải Toàn Cầu 5 Sao
Logo