VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN ĐI QATAR

75 / 100

Đây là bài viết được xây dựng từ góc nhìn của Qatar – đất nước của sự giàu có tột bậc. Không có ý xúc phạm hay tạo tranh cãi bất cứ vấn đề gì.

Nơi đây, giữa sa mạc Ả Rập bao la, Qatar kiêu hãnh vươn lên như một viên ngọc quý, lấp lánh bởi sự giàu có và thịnh vượng. Là những người con may mắn của mảnh đất này, chúng tôi được thừa hưởng sự sung túc từ thiên nhiên diệu kỳ, nơi ẩn chứa kho tàng dầu khí vô giá. Cung điện nguy nga, siêu xe lộng lẫy, du thuyền cắt sóng, tất cả như những bản giao hưởng xa hoa, tô điểm cho cuộc sống vương giả của chúng tôi.

Nhưng Qatar không chỉ dừng lại ở đó. Chúng tôi còn sở hữu tầm nhìn chiến lược sắc bén và khao khát chinh phục những đỉnh cao mới. Bên dưới lớp vỏ bọc dát vàng xa hoa là bộ não nhạy bén, luôn đón đầu xu hướng và nắm bắt cơ hội.

Hãy đến với Qatar, nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, nơi văn hóa bản địa hòa quyện cùng tinh hoa thế giới. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và đắm chìm trong bầu không khí sang trọng, xa hoa.

Hơn thế nữa, Qatar còn là mảnh đất hứa hẹn cho những ai dám nghĩ dám làm, dám dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới. Nền kinh tế năng động, chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng cơ sở hạ tầng hiện đại mở ra cánh cửa cho mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực.

Biểu đồ xuất nhập khẩu của Qatar từ 2020 - 2024
Biểu đồ xuất nhập khẩu của Qatar từ 2020 – 2024

Hãy hợp tác với chúng tôi, những người con của Qatar, để cùng kiến tạo nên những thành công vang dội. Chúng tôi sở hữu nguồn lực tài chính dồi dào, mạng lưới quan hệ rộng khắp và tầm nhìn chiến lược độc đáo. Song song đó, chúng tôi luôn chào đón những ý tưởng sáng tạo, những bộ óc tài ba và những trái tim nhiệt huyết.

Cùng nhau, chúng ta sẽ biến những tiềm năng to lớn thành hiện thực, biến Qatar thành điểm sáng chói lọi trên bản đồ kinh tế thế giới. Hãy đến với Qatar, nơi những giấc mơ được chắp cánh bay cao, nơi thành công và thịnh vượng đang rộng mở chào đón bạn!

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết phải mua bán, xuất – nhập khẩu hàng hóa tại Qatar bằng cách nào? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển đường biển đi Qatar của chúng tôi. UY TÍN – NHANH CHÓNG – CẠNH TRANH là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Đây chỉ là một phần nhỏ thể hiện sự giàu có của chúng tôi - Qatar
Đây chỉ là một phần nhỏ thể hiện sự giàu có của chúng tôi – Qatar

Nhìn chung, phần lớn các loại hình – phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi quốc tế đều có thể đáp ứng được tại Công ty Vận Tải Toàn Cầu 5 Sao. Dưới đây là một số hình thức vận chuyển đường biển đi Qatar phổ biến mà chúng tôi thường xuyên tiếp nhận.

Hình Thức Vận Chuyển Phương Thức Vận Chuyển Định nghĩa
Vận chuyển hàng đường biển đi Qatar nguyên container (FCL): Thực hiện vận chuyển hàng hóa nguyên container 20’DC, cont 40’DC, container lạnh,… theo nhiều hình thức mua bán quốc tế Door to Door Lấy hàng tại kho và giao hàng đến nơi cần nhận(tại kho hoặc công ty)
Port to Door Lấy hàng tại cảng và giao hàng tại kho hoặc địa điểm khách hàng mong muốn
Vận chuyển hàng lẻ đường biển đi Qatar (LCL): Thực hiện vận chuyển gom hàng lẻ với số lượng từ 1 CBM cho đến dưới 16 CBM để ghép hàng đóng container xuất hoặc nhập khẩu
Port to Port Giao và nhận tại cảng đi và cảng đích, khách hàng sẽ thuê xe ngoài để tiếp nhận hàng tại kho chứa của cảng
Vận chuyển đường biển đi Qatar
Vận chuyển đường biển đi Qatar
Các Bước Tiến Hành Chi Tiết Lưu Ý
Bước 1: Kiểm tra thông tin mặt hàng dự kiến xuất khẩu – Kiểm tra mặt hàng có cấm xuất khẩu hay có yêu cầu gì đặc biệt hay không.
– Kiểm tra có thuế xuất khẩu hay không.
– Hàng thuộc nhóm quá khổ, quá tải khi vận chuyển hay không.
– Nếu đây là mặt hàng đặc biệt thì xem chúng thuộc nhóm nào, bạn có thể tìm hiểu thêm về nhóm hàng hóa tại các giấy tờ đặc thù dành cho ngành hàng.
Bước 2: Ký kết hợp đồng, chuẩn bị hàng để xuất khẩu ra nước ngoài – Sau khi đã kiểm tra được các thủ tục cần thiết để xuất hàng, bước tiếp theo trong hướng dẫn thủ tục xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài chính là ký kết hợp đồng với doanh nghiệp nước ngoài. – Nhanh chóng thu gom hàng hoá làm thành lô hàng xuất khẩu và tiến hành đóng gói bao bì cùng kẻ mã ký hiệu để phân biệt hàng hoá.
Bước 3: Mua bảo hiểm cho hàng xuất khẩu – Chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm do việc tổn thất hàng hóa là điều không ai mong muốn, đôi khi nó gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp Công thức tính phí bảo hiểm: V = (C + F) (1 + a) / (1 – R).
Trong đó:
V: Số tiền bảo hiểm
C: Giá FOB của hàng hóa
F: Cước phí vận tải quốc tế
a: Lãi dự tính (thường là 10%)
R: Tỷ lệ phí bảo hiểm (do công ty bảo hiểm quy định)
Bước 4: Thuê phương tiện vận tải – Bạn có thể lựa chọn 3 loại hình vận chuyển phổ biến: đường bộ, đường biển hoặc hàng không – Doanh nghiệp đóng hàng vào container 20 hay 40’DC
– Trọng lượng container (bao nhiêu tấn) hoặc khối lượng bao nhiêu kg và kích thước thùng để đóng kiện(đối với hàng lẻ LCL)
Bước 5: Làm thủ tục hải quan – Làm thủ tục hải quan xuất – nhập khẩu hàng hóa ra nước ngoài là một trong những quy định bắt buộc đối với tất cả các loại hàng hóa. – Kê khai đầy đủ và chi tiết về hàng hóa một cách trung thực nhất lên tờ khai hải quan để cơ quan hải quan căn cứ vào đó kiểm tra.
Bước 6: Giao hàng lên tàu – Dựa vào thông tin chi tiết của hàng hóa, tiến hành lập bản đăng ký hàng chuyên chở, sau đó giao cho nhà vận tải để đổi lấy số xếp hàng.
– Trao đổi với bộ phận điều độ của cảng để có thể nắm chính xác thời gian bốc hàng lên tàu.
– Sau khi giao hàng lên tàu, bạn nhận biên lai từ thuyền phó để đổi lấy vận đơn đường biển và làm hợp đồng vận chuyển.
– Phải lập bảng kê khai chi tiết hàng hóa trong container nếu số lượng hàng hoá không đóng hết một container (đối với hàng lẻ – LCL)
Bước 7: Làm thủ tục thanh toán – Làm thủ tục thanh toán là kết quả cuối cùng của tất cả các giao dịch trong kinh doanh xuất khẩu – Căn cứ vào hợp đồng, có các phương thức thanh toán phù hợp như LC, TTR, DP, DA,…
Cảng Vận Chuyển Giá Nguyên Container
(USD / Cont)
Giá Hàng Lẻ
(USD / CBM)
Thời Gian Vận Chuyển
20’DC 40’DC
Cát Lái – Hamad 1800 ~ 1900 2700 ~ 2900 12 ~ 15 18 ~ 20 Ngày
Hải Phòng – Hamad 1850 ~ 1950 2800 ~ 3000 14 ~ 17
Đà Nẵng – Hamad Liên Hệ Riêng Liên Hệ Riêng

Chưa có thuế VAT

Bảng giá chỉ có giá trị tham khảo, đôi khi sẽ có giá thấp hơn hoặc cao hơn một chút tùy thời điểm trong năm.

– Giá có thể thay đổi khi giá xăng dầu tăng lên 10% so với mức hiện tại.

– Nhận email khách mới tại [email protected] hoặc [email protected] để được nhận các ưu đãi giảm giá(giảm tối thiểu 100.000 VNĐ).

– Tuyến vận chuyển Việt Nam – Qatar là tuyến chủ đạo của chúng tôi, chúng tôi cam đoan có cước phí tốt nhất và dịch vụ hải quan tốt nhất dành cho bạn.

– Riêng về giá hàng lẻ thường rất biến động, thường chỉ phục vụ nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ nên chi phí cao và ít chuyến vận chuyển. Nếu bạn cần giá tốt nhất cùng với chi phái hải quan cạnh tranh hãy liên hệ với chúng tôi ở phần bên dưới.

Bảng giá cước container Qatar cập nhật 2024
Bảng giá cước container Qatar cập nhật 2024
Mr Dũng
Mr Sơn
5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Vận Tải Toàn Cầu 5 Sao (5STARTRANS)

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316069537 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 157 Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel / Zalo: 0943.605.605 (Mr Dũng) - 0908.820.875 ( Mr Sơn)
Email: [email protected] / [email protected]

Chi Nhánh Văn Phòng Công Ty

SOCAL NETWORK

Vận Tải Toàn Cầu 5 Sao
Logo